Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 86
Năm 2021 : 777
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học TT Kép SHCM tháng 3 năm học 2020 - 2021

         Sinh hoạt chuyên môn được phát huy ở tổ 1, tiết dạy do cô giáo Vũ Thị Chinh thể hiện vào ngày 03/3/2021. Là một giáo viên trẻ, năm học này cô mới tiếp cận giảng dạy lớp 1 nhưng với lòng say mê tận tụy với nghề cô đã nhanh chóng bắt nhịp được phương pháp dạy theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Tiết dạy tự nhiên xã hội “Cơ thể của chúng ta” . Cô đã thể hiện thành công tiết dạy này.

         Sau mỗi tiết dạy các giáo viên dự cùng ban giám hiệu nhà trường chia sẻ tích cực để cùng nhau thống nhất cách sử dụng đồ dùng hiệu quả nhất và lựa chọn các phương pháp dạy học tích cực để nâng cao chất lượng giảng dạy từng môn học đáp ứng với yêu cầu đổi mới hiện nay.

         Qua các buổi SHCM này tôi thấy hiệu quả của SHCM theo hướng dạy thực nghiệm chuyên đề là rất cao . Kết quả học tập của học sinh được cải thiện. Học sinh tự tin hơn, tham gia tích cực vào hoạt động học. Không có học sinh nào bị bỏ quên. Quan hệ giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh nhau trở nên thân thiện, gần gũi. Giáo viên chủ động sáng tạo,vận dụng những phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực để nâng cao chất lượng dạy và học. Quan hệ giữa đồng nghiệp trở nên gần gũi, cảm thông chia sẻ giúp đỡ nhau, cùng học tập kinh nghiệm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
Những buổi sinh hoạt chuyên môn như thế này, chúng tôi tiếp tục phát huy, nhân rộng ở tất cả các phân môn và các giáo viên được luân phiên thực hiện mang lại hiệu quả giờ dạy tốt và hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra.

        Một số hình ảnh cụ thể:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới