“TẾT VÌ BẠN NGHÈO” TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KÉP

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam,  ngày 01/2/2021  Liên đội trường Tiểu học TT Kép đã phát động phong trào “Tết vì bạn nghèo”. Nhằm chia sẻ với các em học sinh nghèo còn đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn ở các lớp, trong trường. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, và học sinh trong nhà trường. Với phương châm “Lá lành đùm lá rách”,“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Trường Tiểu học TT Kép đã phát động phong trào ủng hộ tết vì bạn nghèo tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh.

Tuy hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhưng các bạn nhỏ trường Tiểu học TT Kép vẫn luôn vươn lên trong học tập và rèn luyện nhất là vào mùa đông khắc nghiệt. Vì vậy, các bạn đội viên và nhi đồng trong toàn liên đội vẫn luôn tin rằng ai ai cũng mong mỏi được chung tay, góp một phần nhỏ bé để chia sẻ sự ấm áp đến các bạn của mình. Các thầy cô luôn tin chắc rằng phong trào "Tương thân tương ái" của trường Tiểu học TTKpép luôn gắn kết sẽ tiếp tục nở rộ ở những năm học tiếp theo.