Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 86
Năm 2021 : 777
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KÉP

Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Trường TH thị trấn Kép đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bằng các hoạt động GDNGLL với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

         Trước đó, để nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân  ngày thành lập đoàn 26/3, trường TH thị trấn Kép đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng Ngày 26/3. Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn. Các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ múa hát, chơi các trò chơi dân gian diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh bổ trợ cho việc học tập đạt kết quả. Đội Măng Non tích cực tuyên truyền các kĩ năng sống, tuyên truyền pháp luật, trật tự an toàn giao thông, lao động giữ gìn vệ sinh trường lớp xanh - sạch - đẹp - an toàn. Tuyên truyền ý nghĩa tốt đẹp về ngày 26/3. Đó  là hoạt động bổ ích, thiết thực được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường.

        Sáng ngày Ngày 29/3/2021, Đoàn trường cùng Đội tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”. Tham dự buổi lễ, có cô Nguyễn Thị Sáu- Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, đoàn viên, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

         Trong buổi lễ, phần thi giao lưu văn nghệ , thi trình diễn trang phục, thi trò chơi dân gian giữa các khối lớp diễn ra thật sôi động và đầy tính sáng tạo. Các hoạt động mang tính đồng đội cao đã rèn luyện cho các em học sinh tính đoàn kết và làm việc phối hợp tập thể cũng như rèn luyện sức khỏe và sự khéo léo của học sinh, đoàn viên. Nhằm giáo dục và rèn luyện thực hành kỹ năng sống cho các em.

          Buổi lễ kết thúc với phần tổng kết trao thưởng cho các phần thi xuất sắc nhất. Qua hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày thành lập Đoàn, Liên Đội đã tạo ra nhiều sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích và đầy sáng tạo.Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi em phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

       Một số hình ảnh cụ thể:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới