Năm 2021 : 777

NGÀY HỘI "CHÚNG EM LÀM KẾ HOẠCH NHỎ" TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KÉP NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2020- 2021 Liên Đội trường Tiểu học Thị trấn Kép, ngày 18 tháng 3 năm 2021 Liên đội tổ chức Ngày Hội chúng em làm kế hoạch nhỏ.

Chương trình được phổ biến từ trước Tết nguyên đán 2021, về công tác thu gom xử lí đồ phế thải sau dịp tết nguyên đán với tinh thần thu gom mỗi đội viên, sao nhi đồng thực hiện từ 5 đến 20 ống lon bia, nước ngọt các loại đã qua sử dụng. Với tiêu chuẩn không hạn định số lượng thu gom càng nhiều càng tốt.
         Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa trong giáo dục HS bảo vệ môi trường, xử lí rác thải; và với nguồn kinh phí thu được từ hoạt động này Liên Đội sẽ hỗ trợ các bạn HS nghèo học giỏi, góp phần chung tay giảm bớt khó khăn cho các bạn HS nghèo, neo đơn trong cuộc sống.
         Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lế phát động: