Trường TH Thị trấn Kép tổ chức cuộc thi IOE cấp huyện năm học 2020 - 2021

Ngày 15/01/ 2021, tại trường Tiểu học Thị trấn Kép đã diễn ra cuộc thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet) cấp huyện năm học 2020-2021 với sự tham gia của các em học sinh khối 3, 4, 5.

Các học sinh tham dự đã vượt qua vòng 20 tự luyện. Các em học sinh tích cực tham gia, thực hiện đúng các quy định của ban tổ chức. Trong 30 phút vượt qua 200 câu hỏi thuộc các dạng read, listen and write. HÌnh thức thi trắc nghiệm, các dữ liệu đưa ra được hoạt hình hóa nên rất gần gũi, hình thức thể hiện phong phú, đa dạng, sử dụng nhiều hình ảnh trực quan độc đáo tạo hứng thú làm bài cho các em. Học sinh cũng đã thể hiện sự hào hứng, phấn khởi khi tham gia cuộc thi với thái độ nghiêm túc, tập trung hết sức để không bỏ lỡ bất kì câu hỏi nào.
        Với thành công bước đầu từ cuộc thi cấp huyện sẽ là nền tảng để tiếp tục thành công ở kỳ thi cấp tỉnh vào tháng 2 tới. Đây là cuộc chơi trí tuệ giúp các em rèn luyện, nâng cao năng lực ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống.