Trường TH Thị trấn Kép tổ chức thi IOE cấp trường năm học 2020-2021

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn, ngày 03.12.2020 và ngày 04.12.2020 Trường Tiểu học thị trấn Kép tổ chức thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet) cấp trường năm học 2020-2021 tới toàn thể học sinh lớp 3 đến lớp 5.

Nhằm tạo môi trường học tập và rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh. Vừa qua, trường Tiểu học thị trấn Kép đã phát động tổ chức Cuộc thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet) cấp trường năm học 2020-2021.

Đây là năm tiếp theo nhà trường tổ chức Cuộc thi, đối tượng dự thi là các em học sinh ở khối lớp 3 đến lớp 5. Cuộc thi IOE năm học mới sẽ bắt đầu vòng tự luyện đầu tiên kể từ ngày 12/08; Các vòng tự luyện sẽ mở vào lúc 8h45' các ngày thứ hai hàng tuần, nhà trường đã phân công một giáo viên Tiếng Anh phụ trách công tác giải Tiếng Anh trên mạng hỗ trợ kĩ thuật và kiến thức cho học sinh. Sau 15 vòng thi tự luyện, nhà trường đã lựa chọn được 40 em học sinh có đủ điều kiện để tham dự Cuộc thi IOE cấp trường. Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, yêu thích môn Tiếng Anh hơn và đạt được những bước tiến đáng kể trong học tập.

Thông qua kỳ thi, nhằm tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.