Trường Tiểu học Thị trấn Kép tổ chức thành công kì thi Giải toán trên mạng cấp trường năm học 2020 - 2021.

Từ ngày ngày 19 đến ngày 22 tháng 1 năm 2021 trường Tiểu học Thị trấn Kép tổ chức cho học sinh các khối lớp tham dự cuộc thi giải toán trên mạng cấp trường năm học 2020 - 2021.

Tham dự với cuộc thi hôm nay có rất nhiều em học sinh từ khối 1 đến khối 5 cấp tiểu học, đây là các em học sinh đã xuất sắc vượt qua 6 vòng thi tự luyện. Cuộc thi năm nay diễn ra thật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hào hứng với những học sinh năng khiếu. Các em đã oàn thành bài thi với tâm lí thoải mái không bị áp lực.

Thông qua cuộc thi giải Toán bằng tiếng Việt và tiếng Anh trên mạng Internet cấp trường tiếp tục nhằm hưởng ứng việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học tại các trường tiểu học, việc đầu tư và nâng cấp máy tính trong các nhà trường để tạo điều kiện cho các em học sinh được làm quen và biết cách khai thác những kiến thức qua mạng Internet phục vụ cho việc học tập, tạo sân chơi trí tuệ bổ ích và học sinh được giao lưu học tập, tiếp cận với những kiến thức của môn Toán.